Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

 

  Thưa quý vị!

Thành lập từ 1976 (với tên gọi ban đầu là Cơ sở 4-Trường Cao đẳng Sư phạm TPHCM, tiếp đến là Trường Cao đẳng Sư phạm Đồng Nai), Trường Đại học Đồng Nai (Dong Nai University-DNU) đã trải qua gần ½ thế kỷ, đào tạo trên 50.000 giáo viên, gần 1.000 cán bộ quản lý cho các trường từ mầm non đến trung học phổ thông, hơn 2.000 cử nhân kinh tế, kỹ thuật cho các doanh nghiệp, nhưng thời gian qua, DNU đã gặp những biến cố mà tập thể sư phạm, giảng viên, người lao động và sinh viên không mong muốn.

Là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực cho các trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khu vực Đông Nam bộ, trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng của khoa học và công nghệ thì việc (1) xác định chiến lược phát triển; (2) cấu trúc lại mô hình tổ chức, vị trí việc làm; (3) phân định rõ chức năng, nhiệm vụ để tạo thế chủ động cho từng đơn vị, cá nhân là yêu cầu cấp thiết trong thời điểm hiện nay.

Với phương châm: “Người học là trung tâm, trường học và doanh nghiệp là nền tảng, giảng viên, người lao động là động lực của sự phát triển”, DNU sẽ phát triển chương trình đào tạo (curriculum và programme) theo hướng ứng dụng và trả lời câu hỏi “học để làm gì?”. Để đảm bảo đúng định hướng, đảm bảo chất lượng đào tạo, tập thể sư phạm của DNU phải thiết kế bài giảng, đổi mới phương pháp dạy-học, phương pháp đánh giá nhằm giúp sinh viên có khả năng (1) tự khám phá tri thức của nhân loại; (2) thiết lập mối quan hệ giữa tri thức cũ và mới; (3) ghi nhớ sâu sắc, ứng dụng những tri thức đã học để giải quyết vấn đề thực tế; (4) trình bày cho người khác một cách mạch lạc những tri thức đã học và kỹ năng đã làm; (5) tạo ra tri thức mới; (6) khát khao học tập suốt đời. . . Bên cạnh đó, DNU sẽ đào tạo các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc; kỹ năng giao tiếp . . . giúp sinh viên ứng phó với những thách thức của cuộc sống, cung cấp nguồn nhân lực làm việc hiệu quả cho các đơn vị sử dụng sinh viên của DNU.

Lãnh đạo DNU mong muốn tiếp tục phục vụ và nhận được sự hỗ trợ, góp ý xây dựng từ đội ngũ giảng viên, người lao động, cựu viên chức; những đối tác là sinh viên cùng gia đình, các trường học, doanh nghiệp; các cơ quan của Nhà nước, các tổ chức quốc tế, trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước.

Hy vọng sự chung tay, góp sức của mọi người, DNU sẽ vượt qua những khó khăn hiện tại, vượt qua những bất trắc do Covid-19 gây ra để giữ gìn, tôn vinh các giá trị của DNU và khẳng định thương hiệu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng mà mọi người cùng mong đợi.

Trân trọng cám ơn!

TS. Lê Anh Đức.
Đồng Nai, tháng 7 năm 2021.

Tìm việc làm
Kêt nối với ĐH Đồng Nai

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.